1. Cùng bạn tìm nhà
  2. Tin tức
  3. Tin tức bất động sản
  4. Kiêng kỵ khi mua nhà đất củ chi chỉ nên tham khảo

Kiêng kỵ khi mua nhà đất củ chi chỉ nên tham khảo

Chia sẻ
21/03/2019 - 17:41 PM
Chắc hẳn các bạn cũng biết thì việc mua nhà luôn đi kèm rất nhiều điều cần phải kiêng kỵ để có thể mua được cho mình một căn nhà tốt, phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình. Thế nhưng không phải lúc nào kiêng kỵ khi mua nhà cũng là tốt nhất bởi có khi các bạn quá mê tín thì sẽ bỏ qua một số căn nhà tốt mà mình đang để ý, có khi còn mua phải các căn nhà xấu với giá thành cao hơn so với các căn nhà mình đã chọn trước đó nhưng lại có những điều cần phải kiêng. Theo như cungbantimnha việc kiêng các điểm mà mọi người cho là không hợp trong mua nhà là không thực sự chính xác, đôi khi nó còn lệch lạc và khiến bạn không thể chọn được một căn nhà thực sự phù hợp với mình.
 
đất củ chi giá rẻ
 

Mua nhà đất của chi cần chú ý kiêng kị những gì ?

 
Trong thị trường bất động sản đang ngày một phát triển như hiện nay thì có không ít các trường hợp dở khóc dở cười khi mua nhà, có nhiều người được giới thiệu đến một căn nhà để mua nhà khi tham khảo thì thấy ưng ý tất cả mọi thứ nhưng khi nhìn vào số nhà thấy không đẹp thì lại liền bỏ qua để chọn một căn nhà có vị trí xấu và giá thành lại cao hơn. Hoặc là có một số trường hợp được chúng tôi tìm hiểu thấy như sau:
 
Chị Vân, mới mua nhà tại khu đô thị mới ở huyện Củ Chi, thì nhất định không chấp nhận căn nhà này tại khu nhà gần nghĩa trang, dù rất gần đường lớn. Cuối cùng, chị quyết định chọn căn hộ tại khu nhà cách đó gần 1 km, chấp nhận đi xa hơn, nhưng không phải đi qua nghĩa trang. "Tôi nghe nhiều người nói, ở gần các nghĩa trang không lành, nên ở càng xa càng tốt", chị phân trần.
 
Mua nhà đất của chi cần chú ý kiêng kị những gì ?
 
 
 
Nhiều người còn nhập tâm những quy tắc như cửa chính cần đặt ở hướng lành, hình dáng nhà nên có hình vuông, hay ít ra là hình chữ nhật. Cùng với đó là tránh tuyệt đối nhà có góc của một ngôi nhà khác hướng thẳng vào cửa chính, có đường đâm vào cửa, trước nhà là đoạn đường có hình cánh cung ngược hay nhà tóp hậu, vì quan niệm cho rằng kiểu nhà này sẽ khiến tiền tài của gia chủ trôi tuột ra ngoài. Trong trường hợp đã "trót" mua những căn nhà bất lợi về phong thủy như vậy, chủ nhà sẽ phải tìm thầy phong thủy hóa giải những khiếm khuyết của ngôi nhà.
 
Thế nhưng theo các chuyên gia về nhà đất của dat cu chi gia re thì các bạn khi mua nhà không nên quá tin tưởng vào các điều cần phải kiêng kỵ khi mua nhà đất, và các chuyên gia cũng chỉ ra rằng " Không khu vực nào được coi là có phong thủy tốt nếu môi trường ô nhiễm, quy hoạch lộn xộn". Chính vì thế khi các bạn chọn được một căn nhà tốt hay một miếng đất đẹp thì nên tham khảo kỹ, đừng vì quá mê tín mà bỏ qua những cơ hội vàng của mình.
Bán đất Bella Vista
giaichapnhanh.com
Bán đất dự án Saigion Eco Lake
Ký gửi nhà Quận 12